น้องหมีพร้อมจะพาไปกินเที่ยวกันแล้ว ใครกำลังมองหาร้านอาหารน่ารักๆ ไว้สวีทกับแฟน หรืออ้อนแฟนให้ถ่ายรูปให้ตามมุมสุดคิ้วท์ พร้อมอาหารและขนมหน้าตาน่ากินแถมรสชาติแสนอร่อย ห้องคาราโอเกะไว้ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน หรือลานนั่งชิลเย็นๆ พร้อมฟังดนตรีสด ทั้งหมดนี้ทำได้ที่เดียวเลยที่ Villa De Bear (วิลล่า เดอ แบร์) วันนี้ กิน เที่ยว รีวิวเองจะไปพาบุกอาณาจักรหมีสุดคิ้วท์แห่งนี้กันvilla de bear

💖 ไฮไลท์ของร้าน
🐻 หมีเต็มร้านเลยคุณ มองไปทางไหนก็มีแต่หมีๆๆๆๆ สุดคิ้วท์ แถมตึกสร้างแบบหมู่บ้านฮอลแลนด์ เหมือนเป็นที่เที่ยวมากกว่าร้านอาหาร เหมาะมากกับสายโซเชียลมีเดีย กินไปถ่ายรูปไป หรือจะพาน้องๆ หนูๆ มาก็ได้ รับรองเลิฟๆ
🐻 อาหารน่ากินและอร่อย ราคาไม่แรงมาก แถมมีเค้กรูปน้องหมีน่ารักสุดๆ
🐻 ร้านมีหลายโซน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งห้องอาหารตกแต่งเป็นโรงงานผลิตตุ๊กตาหมี ห้องคาราโอเกะหลายไซส์จุคนตั้งแต่ 5-90 คน ลานด้านนอกไว้นั่งรับลมชิลๆ ฟังดนตรีสด
🐻 การบริการดีมาก คำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก ในห้องน้ำมีน้ำยาบ้วนปาก ผ้าอนามัย เจลแต่งผมฟรี

💵 ราคา: อาหารแต่ละเมนูราคาไม่แรงมาก ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นเซ็ตอาหารทะเลสุดคุ้ม ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาและเค้กน้องหมี รวม 7 เมนู กินได้ 3-4 คน ในราคาเพียง 1,999 บาท ส่วนห้องคาราโอเกะ ลด 50% ทุกวัน ทุกรอบ เริ่มต้นเพียง 750 บาท

📞 วิธีจอง: จองโต๊ะหรือห้องคาราโอเกะได้ที่เบอร์ 02-403-1515 หรือ 098-496-6245 หรือ LINE Official: @villadebear

🕐 เวลาเปิด: จันทร์-ศุกร์ 17.00-24.00 น. เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00-24.00 น.

📍 พิกัด: วิลล่าเดอแบร์ (Villa De Bear) ตั้งอยู่บน ถ.ราชพฤกษ์ ใครไม่มีรถ สามารถนั่งบีทีเอสไปลงสถานีบางหว้า แล้วนั่งแท็กซี่ต่อแป๊บเดียว หรือใครขับรถไปก็ตาม GPS: https://g.page/villadebear?share

👉 ติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ของทางร้าน Villa De Bear ได้ที่ 
เว็บไซต์หลัก https://sites.google.com/view/villadebear/villa-de-bear หรือเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/villadebear/


รีวิวร้าน Villa De Bear (วิลล่า เดอ แบร์)

villa de bearใครผ่านไปผ่านมาบนถนนราชพฤกษ์ จะต้องได้สะดุดตากับเวิ้งที่เหมือนอยู่เมืองนอก เป็นบ้านรูปทรงน่ารักในสไตล์ยุโรป พร้อมน้องหมีดำตัวใหญ่หน้าร้านที่ใครมาถึงก็อดใจถ่ายรูปคู่ด้วยไม่ได้ ซึ่งก็คือวิลล่าเดอแบร์ (Villa De Bear) นั่นเอง ร้านนี้มีจุดเด่นตั้งแต่การตกแต่งร้านที่ใช้น้องหมี พี่หมีมาประดับ ร้านเลยดูน่ารัก เหมือนที่เที่ยวมากกว่าร้านอาหาร แถมยังมีขนมน่ารักๆ รูปหมี ห้องอาหารและห้องคาราโอเกะธีมหมี และลานให้ได้นั่งรับลมเย็นๆ ชมดนตรีชิลๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าจบ ครบในที่เดียวเลย

villa de bearนอกจากการตกแต่งภายในที่มีหมีเต็มไปหมดสมชื่อ Villa De Bear หรือวิลล่าของเจ้าหมีแล้ว ขนมที่นี่ก็ทำออกมาน่ารักจนแทบเสียดายตอนตักกิน แถมรสชาติยังอร่อยอีกด้วย เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบกินของหวานและชอบถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย

villa de bearอาหารของวิลล่า เดอ แบร์ถือว่ารสชาติดี อาหารไทยรสจัดจ้านถูกปากคนไทย แถมวัตถุดิบที่ใช้เป็นของดีทั้งนั้น อย่างเมนูอาหารทะเลที่เห็นอยู่นี่ ของทะเลสดๆ ส่งตรงจากแหล่งขึ้นชื่อ

villa de bearนอกจากอาหารและขนมแล้ว ที่นี่ก็มีห้องคาราโอเกะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวได้มาสังสรรค์กันอีกด้วย โดยแต่ละห้องตกแต่งเป็นรูปหมีต่างๆ แถมประดับไฟสีต่างๆ ละลานตา พร้อมอุปกรณ์คาราโอเกะที่ทันสมัย แถมแต่ละห้องยังจุคนได้จำนวนมากห้องเล็กสุดจุคนได้ 5 คน ส่วนห้องใหญ่สุด 90 คน

villa de bearมาดูภายนอกของร้านกันก่อนเลยดีกว่า รูปแบบภายนอกจะเป็นอาคารสไตล์หมู่บ้านฮอลแลนด์ รูปทรงน่ารักแปลกตา เพราะงั้นใครมาถึงก็จะอดใจไม่ได้ที่จะถ่ายรูปกับอาคารเหล่านี้แล้วแอ๊บเก๋ๆ ว่าอยู่ยุโรป แถมยังมีหมี Villy ตัวใหญ่ให้ได้ถ่ายรูปคู่ด้ว

villa de bear villa de bearขยับเข้าไปด้านในอีกนิดก็จะเป็นอาคารรูปทรงสไตล์ยุโรปอีกเช่นกัน ด้านนอกโซน Outdoor จะเป็นลานที่ทำเหมือนเป็นโรงงานหมีสไตล์ฮอลแลนด์ ตรงนี้จะมีเวทีที่จะมีนักร้องนักดนตรีมาเล่นเพลงสด หรือมีการถ่ายทอดสดฟุตบอลในช่วงการแข่งบอล ตรงนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบนั่งชิลๆ รับลมยามเย็น พร้อมชมไฟสวยๆ ตอนกลางคืนของที่นี่ด้วย

villa de bear villa de bearอีกโซนหนึ่งของด้านนอกคือโซนริมน้ำและบาร์น้ำซึ่งแม้แต่ตรงบาร์เบียร์ยังเป็นรูปหมี ตรงนี้จะมีเครื่องดื่มมากมายพร้อมให้บริการ นั่งกับเพื่อนชิลๆ ฟังเสียงดนตรีไป


ห้องคาราโอเกะ ร้าน Villa De Bear

villa de bearมาถึงห้องคาราโอเกะกันบ้าง ห้องคาราโอเกะที่นี่น่ารักมากกกก ตกแต่งไม่พ้นธีมหมี พร้อมระบบแสง สี เสียงจัดเต็ม มีเพลงทั้งไทย จีน และสากลให้ได้เลือกร้องกันอย่างไม่เบื่อ

villa de bearห้องคาราโอเกะนี้คือห้องคริสตี้ (Christy Room) เชฟหมีเบอเกอรี่คริสตี้ ในห้องจะมีขนมหวานนานาชนิดเรียงอยู่บนเพดาน ดูหวานๆ น่ารักสุดๆ ห้องนี้จุคนได้ถึง 17 คน ราคาปกติ 1,800 บาท แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นราคาพิเศษลด 50% เหลือ 900 บาท ร้องได้ตั้งแต่ 11 โมงยัน 4 โมงเย็น หรือ 5 โมงเย็นยันเที่ยงคืน

villa de bearห้องคาราโอเกะห้องถัดมาคือห้องคินนี่ (Kinny Room) เป็นห้องเชฟหมีพ่อครัวใหญ่ของ Villa De Bear ในห้องนี้จะตกแต่งเหมือนเป็นห้องครัวสไตล์ยุโรป ทำให้การสังสรรค์ของกลุ่มเพื่อนดูมีสีสันมากขึ้น ห้องนี้จุคนได้สูงสุด 26 คน ในราคา 2,500 บาท โปรโมชั่นลด 50% เหลือ 1,250 บาทเท่านั้น

villa de bearห้องหมีคาราโอเกะแซมมี่ (Sammy) เป็นหมีช่างตัดเย็บประจำโรงงานหมี Villa De Bear ในห้องจึงตกแต่งด้วยจักรเย็บผ้าและอุปกรณ์ตัดเย็บ ถึงว่าทำได้น่ารักมากๆ ห้องนี้รองรับสูงสุด 20 คน ราคาเต็ม 2,000 บาท ลด 50% เหลือ 1,000 เดียวเท่านั้น

ไม่เพียงแต่ห้อง Cristy Kinny และ Sammy ที่นี่ยังมีห้องคาราโอเกะอื่นๆ ด้วย ได้แก่

– ห้องหมี Chatroom ห้องเล็กๆ ในบ้านเก่าสีขาวแสนอบอุ่นที่พี่หมีจะเอาไว้แชทกับกลุ่มเพื่อนๆ ห้องนี้จึงเล็กๆ น่ารัก เหมาะกับกลุ่มเพื่อนเล็กๆ รองรับได้ 5-12 คน ราคาเต็ม 1,500 ลดเหลือ 750 บาทเท่านั้น
– ห้องหมีทับบี้ หมี Tubie เป็นหมีช่าง ภายในตกแต่งด้วยอุปกรณ์ช่าง จุคนได้สูงสุด 26 คน ราคาเต็ม 2,000 บาท ลด 50% เหลือ 1,000 บาท
– ห้องหมีวิลลี่ ห้อง Villy นี้เป็นห้องคาราโอเกะใหญ่ จุคนได้ถึง 90 คน เหมาะกับงานเลี้ยงสังสรรค์ของบริษัท ราคาค่าห้องจันทร์-ศุกร์ 10,000 บาท ส่วนเสาร์-อาทิตย์ 12,000 บาท ลด 50% เหลือ 5,000 และ 6,000 บาท


ห้องอาหารร้านวิลล่า เดอ แบร์

villa de bearถัดจากโซน Outdoor และโซน Karaoke ก็มาดูโซน Indoor ซึ่งเป็นห้องอาหารกันบ้าง ในนี้จะออกแบบเป็นโรงงานผลิตตุ๊กตาหมีโดยแบ่งภายในเป็นโซนต่างๆ ตามกรรมวิธีผลิตตุ๊กตา 

villa de bearในรูปจะเป็นโซนตัดเย็บ โดยจะมีม้วนด้ายไซส์ยักษ์สีสันสดใน พร้อมแพทเทิร์นของหมีต่างๆ

villa de bear villa de bearชั้น 2 ของห้องอาหารคือโซนกระดุมที่จะมีกระดุมยักษ์สำหรับติดตุ๊กตาหมีเรียงรายอยู่ โซนนี้ยังมีไฟประดับเพดาน เหมาะกับการกินข้าวสังสรรค์ส่วนตัวเป็นหมู่คณะ กินข้าวไปชมไฟสวยๆ บนเพดานไปด้วย

villa de bearโซนถัดไปคือโซนลำเลียงที่จะมีฟันเฟืองยักษ์อยู่บนเพดานทำหน้าที่คอยลำเลียงตุ๊กตาหมีที่ผลิตเสร็จแล้วไปยังห้องจัดแสดง

villa de bear villa de bearบริเวณสุดท้ายในห้องอาหารคือโซนจัดแสดง จะเป็นเหมือนตู้โชว์ที่มีตุ๊กตาหมีเรียงราย โซนนี้ห้ามพลาดสำหรับคนชอบถ่ายรูปเพราะจะมีโซฟาหมูอันใหญ่ให้ได้ถ่ายรูปคู่เก๋ๆ

villa de bearอาหารของวิลล่าเดอแบร์ถือว่ารสชาติดี อาหารไทยรสจัดจ้านถูกปากคนไทย แถมวัตถุดิบที่ใช้เป็นของดีทั้งนั้น อย่างเมนูอาหารทะเลที่เห็นอยู่นี้ ของทะเลสดๆ ส่งตรงจากแหล่งขึ้นชื่อ

อาหารจะเป็น a la carte คือสั่งเป็นจานๆ มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ที่แอดแนะนำเลยจะเป็นอาหารไทยเพราะรสชาติอร่อยถูกปากคนไทย แถมวัตถุดิบยังใช้ของดี ในราคาที่เป็นมิตร

villa de bear villa de bearเริ่มที่เมนูแซ่บๆ เมนูแรกเลยคือตำไหลบัวปูไข่ดอง ปูไข่ที่ไข่เยิ้มๆ มันๆ ติดกระดองปู พร้อมเนื้อปูดองที่ดูดเนื้อได้เต็มๆ ตำกับน้ำยำโคตรแซ่บแบบไม่แคร์กระเพาะ เข้ากั๊นเข้ากันกับไหลบัวที่กรุบกรอบด้านนอก แต่พอกันไปก็เจอน้ำยำรสแซ่บที่ไหลบัวดูดซับไว้ โอ๊ย พิมพ์ไปน้ำลายสอไป

villa de bear villa de bearตามด้วยต้มยำมะพร้าวน้ำหอมทะเล เป็นเมนูที่พลาดไม่ได้เลยถ้าใครมากินที่นี่ ซีฟู้ดแบบครบเครื่องขนกันมาในมะพร้าวน้ำหอมเป็นลูกๆ พร้อมเนื้อมะพร้าวอ่อน น้ำต้มยำที่แซ่บจัดจ้านใส่น้ำมะพร้าวน้ำหอมจนได้รสชาติต้มยำกลมกล่อมมากๆ

villa de bear villa de bearเมนูกุ้งอบวุ้นเส้นของเขาใส่กุ้งมาเยอะมาก วุ้นเส้นเหนียวหนึบอบกับซอสหอมๆ รสชาติอร่อยใช้ได้เลย

villa de bearปลากะพงทอดน้ำปลา ปลากะพงตัวใหญ่มากทอดกับน้ำปลา แถมมีซอสน้ำปลารสเค็มๆ หวานๆ ให้ราดเพิ่มอีกด้วย กรอบนอกนุ่มใน กินคู่กับน้ำยำมะม่วงและเม็ดมะม่วงหิมพานต์รสเด็ด ย้ำกันอีกทีว่าอาหารไทยที่นี่รสจัดจ้านถูกใจมาก

villa de bear villa de bearปูผัดข้าว เมนูนี้เอาใจคนรักปูโดยเฉพาะ เนื้อปูหวานมันเต็มๆ ส่งตรงจากสุราษฎร์ จัดมาอย่างไม่หวงของเต็มๆ จาน ผัดกับข้าวพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ

villa de bear villa de bearอาหารฝรั่งของวิลล่าเดอแบร์ก็ไม่น้อยหน้า ขอแนะนำเมนูนี้เลยใหม่ล่าสุดของที่นี่ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวซอสศรีราชาการ์ลิก ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ที่เคี่ยวด้วยซอสรสชาติหวานกลมกล่อมตัดด้วยรสเปรี้ยวนิดๆ และรสเผ็ดจากพริกศรีราชา เครื่องเทศเข้ากับเนื้อกำลังดี เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด ซอสการ์ลิกมายองเนส และซอสบาร์บีคิวศรีราชาการ์ลิก

villa de bearกินของคาวกันอิ่มแล้ว มาดูของหวานกันบ้าง สายของหวานต้องปลิ้มแน่กับขนมของที่ Villa De Bear นี้ ซิกเนเจอร์ของที่นี่จะเป็นเค้กมูสรูปหมีสุดคิ้วท์สีดำ ราคาชิ้นละ 130 บาท แต่ละตัวเป็นตัวละครของโรงงานหมีแห่งนี้ จะมีไส้ต่างกัน
 
villa de bearเค้กมูสชิ้นแรกจะเป็นเจ้าหมีพ่อครัวคินนี่ เป็นเค้กแบบสปันจ์รสวานิลา นุ่มเหมือนฟองน้ำเลย แถมยังมีมูสไวท์ช็อกโกแลตรสชาติหอมหวานตัดด้วยความเปรี้ยวของซอสสตรอว์เบอร์รี่กับราสเบอร์รี่
 
villa de bearหมีแซมมี่เป็นเค้กมูสเสาวรส รสชาติเปรี้ยวจากเสาวรส แถมยังมีเยลลี่เสาวรสหนึบๆ ตรงกลางอีกด้วย
 
villa de bearหมีวิลลี่เป็นเค้กมูสช็อกโกแลตพร้อมซอสสตรอว์เบอร์รี่และราสเบอร์รี่ ช็อกโกแลตเข้มข้นมาก เหมาะกับคนรักช็อกโกแลต
 
villa de bearสุดท้ายเปนหมีทับบี้พร้อมเค้กมูสรสเผือก ใครไม่เคยกินเค้กมูสรสเผือกก็ลองสั่งดูเลย หอมหวานกลิ่นเผือกกำลังดี แถมยังมีไส้ตรงกลางเป็นมูสนมเพิ่มความหอมมันอีกด้วย
 
villa de bearร้านวิลล่าเดอแบร์นี้นอกจากจะเน้นสถานที่ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกความต้องการพร้อมสถานที่สุดคิ้วท์ เขายังใส่ใจลูกค้าอีกด้วย ในห้องน้ำเราจะเห็นมีน้ำยาบ้วนปากพร้อมถ้วยเล็กๆ ใช้แล้วทิ้งให้บริการฟรี นอกจากนั้นยังมีลูกอมดับกลิ่นปาก แถมในห้องน้ำผู้ชายยังมีโฟมแต่งทรงผม ยางรัดผม ส่วนในห้องน้ำผู้หญิงก็มีผ้าอนามัยให้ใช้ฟรีอีกด้วย
 
villa de bearขนาดในห้องน้ำยังไม่หลุดธีมหมี ก๊อกน้ำของที่นี่ยังเป็นตุ๊กตาหมีสุดน่ารักอีกด้วย
 
villa de bear
ใครอยากซื้อของฝากหรือกินข้าวมาแล้ว แค่อยากแวะมาซื้อขนมหรือเครื่องดื่ม ที่นี่เขาก็มีคาเฟ่ให้บริการ จะนั่งกินตากแอร์เย็นๆ หรือสั่งกลับบ้านก็ได้
 
villa de bear
ไม่เพียงแค่เค้กมูสรูปหมี ที่นี่ยังมีเค้กมูสรูปผลไม้ไซส์ใหญ่หน้าตาสุดน่ารัก เช่น มูสส้มยูสุ มูสแอปเปิ้ล มูสสตรอว์เบอร์รี่
 
villa de bear
ถ่ายรูปจุใจ กินข้าว ร้องเกะกับน้องหมีเรียบร้อย ถ้าใครอยากได้ของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้าน นอกจากขนมแล้ว เขาก็มีของที่ระลึกเป็นตุ๊กตาหมีและของใช้รูปหมีอีกด้ว
 

มุมน่าถ่ายรูปที่ร้านวิลล่า เดอ แบร์

villa de bearมุมถ่ายรูปที่วิลล่าเดอแบร์มีเยอะมากพูดเลย มุมน่ารักทั้งนั้น เป็นร้านที่ Instagramable มาก กินข้าวหรือร้องเกะเสร็จมาเก็บภาพตามมุมต่างๆ ได้อย่างหนำใจ

villa de bearมุมมองวิวจากหน้าต่างด้านบนก็เห็นตึกรูปทรงน่ารักๆ ประหนึ่งเหมือนอยู่เมืองนอก

villa de bear villa de bearลานด้านนอกจะมีซุ้มประตูวิลล่าเดอแบร์ แสนน่ารักพร้อมซุ้มถ่ายรูปที่ใครๆ แวะมาก็อดที่จะถ่ายรูปด้วยไม่ได้

villa de bearตุ๊กตาหมีตัวเล็กตัวใหญ่อยู่ทั่วไปทั้งนอกและในร้าน ใครชอบหมีน่ารักๆ ขอบอกเลยว่าจะปลื้มที่นี่มา

villa de bear villa de bearสวนของที่นี่จัดก็มาสวยงามน่ารัก เป็นเหมือนสวนอังกฤษ เข้ากับตึกรูปทรงยุโรปที่หามุมถ่ายในเมืองไทยแบบนี้ได้ไม่ง่าย

villa de bearด้านหน้าทางเข้าของวิลล่าเดอแบร์ก็น่ารักทีเดียว แถมมีที่นั่งรอถ้าคิวห้องคาราโอเกะยังไม่ว่างหรือเวลาโต๊ะแน่นอีกด้วย


📍 แผนที่ร้าน: วิลล่าเดอแบร์ ตั้งอยู่บน ถ.ราชพฤกษ์ สำหรับคนที่ไม่มีรถหรือไม่อยากขับรถไป สามารถนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสไปลงสถานีบางหว้า แล้วนั่งแท็กซี่ต่อแป๊บเดียว หากรถไม่ติด ราคาเพียงประมาณ 50 บาท หรือใครขับรถไปก็ตามแผนที่นี้ได้เลย