น้องหมีพร้อมจะพาไปกินเที่ยวกันแล้ว ใครกำลังมองหาร้านอาหารน่ารักๆ ไว้สวีทกับแฟน หรืออ้อนแฟนให้ถ่ายรูปให้ตามมุมสุดคิ้วท์ พร้อมอาหารและขนมหน้าตาน่ากินแถมรสชาติแสนอร่อย ห้องคาราโอเกะไว้ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน หรือลานนั่งชิลเย็นๆ พร้อมฟังดนตรีสด ทั้งหมดนี้ทำได้ที่เดียวเลยที่ Villa De Bear (วิลล่า เดอ แบร์) วันนี้ กิน เที่ยว รีวิวเองจะไปพาบุกอาณาจักรหมีสุดคิ้วท์แห่งนี้กัน

villa de bear

💖 ไฮไลท์ของร้าน
🐻 หมีเต็มร้านเลยคุณ มองไปทางไหนก็มีแต่หมีๆๆๆๆ สุดคิ้วท์ แถมตึกสร้างแบบหมู่บ้านฮอลแลนด์ เหมือนเป็นที่เที่ยวมากกว่าร้านอาหาร เหมาะมากกับสายโซเชียลมีเดีย กินไปถ่ายรูปไป หรือจะพาน้องๆ หนูๆ มาก็ได้ รับรองเลิฟๆ
🐻 อาหารน่ากินและอร่อย ราคาไม่แรงมาก แถมมีเค้กรูปน้องหมีน่ารักสุดๆ
🐻 ร้านมีหลายโซน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งห้องอาหารตกแต่งเป็นโรงงานผลิตตุ๊กตาหมี ห้องคาราโอเกะหลายไซส์จุคนตั้งแต่ 17-90 คน ลานด้านนอกไว้นั่งรับลมชิลๆ ฟังดนตรีสด
🐻 การบริการดีมาก คำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก ในห้องน้ำมีน้ำยาบ้วนปาก ผ้าอนามัย เจลแต่งผมฟรี

💵 ราคา: อาหารแต่ละเมนูราคาไม่แรงมาก ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นเซ็ตอาหารทะเลสุดคุ้ม ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาและเค้กน้องหมี รวม 7 เมนู กินได้ 3-4 คน ในราคาเพียง 1,999 บาท ส่วนห้องคาราโอเกะ ลด 50% ทุกวัน ทุกรอบ เริ่มต้นเพียง 900 บาท

📞 วิธีจอง: จองโต๊ะหรือห้องคาราโอเกะได้ที่เบอร์ 02-403-1515 หรือ 098-496-6245 หรือ LINE Official: @villadebear

🕐 เวลาเปิด: จันทร์-ศุกร์ 17.00-24.00 น. เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00-24.00 น.

📍 พิกัด: วิลล่าเดอแบร์ (Villa De Bear) ตั้งอยู่บน ถ.ราชพฤกษ์ ใครไม่มีรถ สามารถนั่งบีทีเอสไปลงสถานีบางหว้า แล้วนั่งแท็กซี่ต่อแป๊บเดียว หรือใครขับรถไปก็ตาม GPS: https://g.page/villadebear?share

👉 ติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ของทางร้าน Villa De Bear ได้ที่ 
เว็บไซต์หลัก https://sites.google.com/view/villadebear/villa-de-bear หรือเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/villadebear/


รีวิวร้าน Villa De Bear (วิลล่า เดอ แบร์)

villa de bear

ใครผ่านไปผ่านมาบนถนนราชพฤกษ์ จะต้องได้สะดุดตากับเวิ้งที่เหมือนอยู่เมืองนอก เป็นบ้านรูปทรงน่ารักในสไตล์ยุโรป พร้อมน้องหมีดำตัวใหญ่หน้าร้านที่ใครมาถึงก็อดใจถ่ายรูปคู่ด้วยไม่ได้ ซึ่งก็คือวิลล่าเดอแบร์ (Villa De Bear) นั่นเอง ร้านนี้มีจุดเด่นตั้งแต่การตกแต่งร้านที่ใช้น้องหมี พี่หมีมาประดับ ร้านเลยดูน่ารัก เหมือนที่เที่ยวมากกว่าร้านอาหาร แถมยังมีขนมน่ารักๆ รูปหมี ห้องอาหารและห้องคาราโอเกะธีมหมี และลานให้ได้นั่งรับลมเย็นๆ ชมดนตรีชิลๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าจบ ครบในที่เดียวเลย

villa de bear

นอกจากการตกแต่งภายในที่มีหมีเต็มไปหมดสมชื่อ Villa De Bear หรือวิลล่าของเจ้าหมีแล้ว ขนมที่นี่ก็ทำออกมาน่ารักจนแทบเสียดายตอนตักกิน แถมรสชาติยังอร่อยอีกด้วย เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบกินของหวานและชอบถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย

villa de bear

อาหารของวิลล่า เดอ แบร์ถือว่ารสชาติดี อาหารไทยรสจัดจ้านถูกปากคนไทย แถมวัตถุดิบที่ใช้เป็นของดีทั้งนั้น อย่างเมนูอาหารทะเลที่เห็นอยู่นี่ ของทะเลสดๆ ส่งตรงจากแหล่งขึ้นชื่อ

villa de bear

นอกจากอาหารและขนมแล้ว ที่นี่ก็มีห้องคาราโอเกะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวได้มาสังสรรค์กันอีกด้วย โดยแต่ละห้องตกแต่งเป็นรูปหมีต่างๆ แถมประดับไฟสีต่างๆ ละลานตา พร้อมอุปกรณ์คาราโอเกะที่ทันสมัย แถมแต่ละห้องยังจุคนได้จำนวนมากห้องเล็กสุดจุคนได้ถึง 17 คน ส่วนห้องใหญ่สุด 90 คน

villa de bear

villa de bear

มาดูภายนอกร้านกันก่อนเลย จะเป็นอาคารรูปทรงสไตล์ยุโรป เหมือนอยู่ในหมู่บ้านน่ารักๆ ในฮอลแลนด์

villa de bear

ด้านนอกโซน Outdoor จะเป็นลานที่ทำเหมือนเป็นโรงงานหมีสไตล์ฮอลแลนด์ ตรงนี้จะมีเวทีที่จะมีนักร้องนักดนตรีมาเล่นเพลงสด หรือมีการถ่ายทอดสดฟุตบอลในช่วงการแข่งบอล ตรงนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบนั่งชิลๆ รับลมยามเย็น พร้อมชมไฟสวยๆ ตอนกลางคืนของที่นี่ด้วย

villa de bear

อีกโซนหนึ่งของด้านนอกคือโซนริมน้ำและบาร์น้ำซึ่งแม้แต่ตรงบาร์เบียร์ยังเป็นรูปหมี ตรงนี้จะมีเครื่องดื่มมากมายพร้อมให้บริการ นั่งกับเพื่อนชิลๆ ฟังเสียงดนตรีไป


ห้องคาราโอเกะ ร้าน Villa De Bear

villa de bear

villa de bear

มาถึงห้องคาราโอเกะกันบ้าง ห้องคาราโอเกะที่นี่น่ารักมากกกก ตกแต่งไม่พ้นธีมหมี พร้อมระบบแสง สี เสียงจัดเต็ม มีเพลงทั้งไทย จีน และสากลให้ได้เลือกร้องกันอย่างไม่เบื่อ

villa de bear

ห้องคาราโอเกะนี้คือห้องคริสตี้ (Christy Room) เชฟหมีเบอเกอรี่คริสตี้ ในห้องจะมีขนมหวานนานาชนิดเรียงอยู่บนเพดาน ดูหวานๆ น่ารักสุดๆ ห้องนี้จุคนได้ถึง 17 คน ราคาปกติ 1,800 บาท แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นราคาพิเศษลด 50% เหลือ 900 บาท ร้องได้ตั้งแต่ 11 โมงยัน 4 โมงเย็น หรือ 5 โมงเย็นยันเที่ยงคืน

villa de bear

villa de bear

ห้องคาราโอเกะห้องถัดมาคือห้องคินนี่ (Kinny Room) เป็นห้องเชฟหมีพ่อครัวใหญ่ของ Villa De Bear ในห้องนี้จะตกแต่งเหมือนเป็นห้องครัวสไตล์ยุโรป ทำให้การสังสรรค์ของกลุ่มเพื่อนดูมีสีสันมากขึ้น ห้องนี้จุคนได้สูงสุด 26 คน ในราคา 2,500 บาท โปรโมชั่นลด 50% เหลือ 1,250 บาทเท่านั้น

villa de bear

ไม่เพียงแต่ห้อง Cristy และ Kinny ที่นี่ยังมีห้องคาราโอเกะอื่นๆ ด้วย ได้แก่

– ห้องหมีทับบี้ หมี Tubie เป็นหมีช่าง ภายในตกแต่งด้วยอุปกรณ์ช่าง จุคนได้สูงสุด 26 คน ราคาเต็ม 2,000 บาท ลด 50% เหลือ 1,000 บาท
– ห้องหมีแซมมี่ หมี Sammy เป็นหมีช่างเย็บผ้า ภายในห้องจะตกแต่งด้วยกระดุมยักษ์และจักรเย็บผ้า ห้องนี้จุคนได้สูงสุด 20 คน ราคาเต็ม 2,000 บาท ลด 50% เหลือ 1,000 บาท
– ห้องหมีวิลลี่ ห้อง Villy นี้เป็นห้องคาราโอเกะใหญ่ จุคนได้ถึง 90 คน เหมาะกับงานเลี้ยงสังสรรค์ของบริษัท ราคาค่าห้องจันทร์-ศุกร์ 10,000 บาท ส่วนเสาร์-อาทิตย์ 12,000 บาท ลด 50% เหลือ 5,000 และ 6,000 บาท


ห้องอาหารร้านวิลล่า เดอ แบร์

villa de bear

ถัดจากโซน Outdoor และโซน Karaoke ก็มาดูโซน Indoor ซึ่งเป็นห้องอาหารกันบ้าง ในนี้จะออกแบบเป็นโรงงานผลิตตุ๊กตาหมีโดยแบ่งภายในเป็นโซนต่างๆ ตามกรรมวิธีผลิตตุ๊กตา 

villa de bear

ในรูปจะเป็นโซนตัดเย็บ โดยจะมีม้วนด้ายไซส์ยักษ์สีสันสดใน พร้อมแพทเทิร์นของหมีต่างๆ

villa de bear

villa de bear

ชั้น 2 ของห้องอาหารคือโซนกระดุมที่จะมีกระดุมยักษ์สำหรับติดตุ๊กตาหมีเรียงรายอยู่ โซนนี้ยังมีไฟประดับเพดาน เหมาะกับการกินข้าวสังสรรค์ส่วนตัวเป็นหมู่คณะ กินข้าวไปชมไฟสวยๆ บนเพดานไปด้วย

villa de bear

โซนถัดไปคือโซนลำเลียงที่จะมีฟันเฟืองยักษ์อยู่บนเพดานทำหน้าที่คอยลำเลียงตุ๊กตาหมีที่ผลิตเสร็จแล้วไปยังห้องจัดแสดง

villa de bear

villa de bear

บริเวณสุดท้ายในห้องอาหารคือโซนจัดแสดง จะเป็นเหมือนตู้โชว์ที่มีตุ๊กตาหมีเรียงราย โซนนี้ห้ามพลาดสำหรับคนชอบถ่ายรูปเพราะจะมีโซฟาหมูอันใหญ่ให้ได้ถ่ายรูปคู่เก๋ๆ

villa de bear

มาดูอาหารที่เสิร์ฟที่นี่กันบ้าง อาหารจะเป็น a la carte คือสั่งเป็นจานๆ มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ที่แอดแนะนำเลยจะเป็นอาหารไทยเพราะรสชาติอร่อยถูกปากคนไทย แถมวัตถุดิบยังใช้ของดี ในราคาที่เป็นมิตร แต่ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นชุดอาหารทะเลที่เหมาะมากกับสายซีฟู้ด อาหารแบ่งเป็นประเภทต่างๆ เลือกได้ 6 เมนูและขนมหวาน 1 เมนูในราคาเพียง 1,999 บาท ซึ่งมีเยอะมาก กินกัน 3-4 คนยังอิ่มจุใจเลย มาดูในเซ็ตกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

villa de bear

villa de bear

อย่างแรกเลยเป็นเมนูปู มีทั้งปูผัดผงกะหรี่ ปูอบวุ้นเส้น ปูนึ่ง แอดเลือกเป็นปูผัดผงกะหรี่ เมนูนี้ปูเนื้อดีมากกกก ปูเนื้อส่งตรงจาแพสุราษฎร์ธานี เนื้อแน่น ก้ามโต ผัดกับผงกะหรี่ หอม อร่อยมาก
 
villa de bear
 
villa de bear
 
เมนูต้มจะมีให้เลือกเป็นต้มยำเย็นตาโฟทะเล ต้มยำรวมมิตรน้ำข้ม โป๊ะแตกทะเล แอดเลือกเป็นเป็นต้มยำเย็นตาโฟทะเล มีทั้งกุ้งหลายตัว หอยแมลงภู่ ปลา และปลาหมึกไซส์ใหญ่ 3 ตัวโล น้ำซุปแซ่บมาก กินร้อนๆ โล่งคอ ถึงใจ
 
villa de bear
 
เมนูกุ้งมีให้เลือกทั้งกุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งผัดพริกเกลือ และกุ้งอบวุ้นเส้น แอดเลยเลือกเมนูกุ้งอบวุ้นเส้นของโปรด เมนูนี้เขาใส่กุ้งมาเยอะมาก วุ้นเส้นเหนียวหนึบอบกับซอสหอมอร่อย น่ากินแค่ไหนดูน้องหมีแอบมองสิ
 
villa de bear
 
villa de bear
 
จานยำกันบ้าง มียำหมูย่างมะเขือเปราะ ยำคอหมูย่าง ยำแซลม่อนฟู แอดชอบกินยำปลาดุกฟูอยู่แล้วเลยเลือกสั่งเมนูนี้ ผลปรากฏคือ มันเริ่ดมาก อร่อยกว่ายำปลาดุกฟูอีก เนื้อแซลม่อนยีแล้วเอาไปทอด เนื้อฟูและกรอบมาก กินกับน้ำยำรสแซ่บ โอ๊ย พิมพ์ไปท้องร้องไป
 
villa de bear
 
ส่วนเมนูปลา มีให้เลือกทั้งปลากะพงนึ่งมะนาว ปลากะพงนึ่งซีอิ้ว และปลากะพงทอดน้ำปลา ก็เลยเลือกปลากะพงทอดน้ำปลา ของเขาดีจริงๆ ปลาตัวใหญ่มากกกก ปลากะพงไซส์ตัวละ 1 โล ทอดจนกรอบ ราดน้ำปลาหอมๆ เค็มๆ กินคู่กับน้ำยำแซ่บๆ ดูน้องหมีแอบมองสิ
 
villa de bear
 
villa de bear
 
ใครกลัวไม่อยู่ท้อง เขาก็มีเมนูข้าวผัดจานใหญ่ให้เลือกในเซ็ต 1,999 บาท มีทั้งข้าวผัดมันปู ข้าวผัดทะเล ข้าวผัดกุ้ง นี่ก็ขอจัดเต็มเป็นข้าวผัดมันปูเลยแล้วกัน เนื้อปูแน่นๆ โรยหน้าและผัดกับข้าวสวย ผสมกับมันปูชิ้นโตๆ กินแค่ข้าวผัดปูกับมันปูเฉยๆ ยังฟินเลย
 
villa de bear
 
สายของหวานต้องปลิ้มแน่กับขนมของที่วิลล่า เดอ แบร์นี้ ซิกเนเจอร์ของที่นี่จะเป็นเค้กมูสรูปหมีสุดคิ้วท์สีดำ ในเซ็ต 1,999 บาท เราก็สามารถเลือกได้ว่าอยากกินเจ้าหมีตัวไหน แต่ละตัวก็จะมีไส้ต่างกัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
 
villa de bear
 
เค้กมูสชิ้นแรกจะเป็นเจ้าหมีพ่อครัวคินนี่ เป็นเค้กแบบสปันจ์รสวานิลา นุ่มเหมือนฟองน้ำเลย แถมยังมีมูสไวท์ช็อกโกแลตรสชาติหอมหวานตัดด้วยความเปรี้ยวของซอสสตรอว์เบอร์รี่กับราสเบอร์รี่
 
villa de bear
 
หมีแซมมี่เป็นเค้กมูสเสาวรส รสชาติเปรี้ยวจากเสาวรส แถมยังมีเยลลี่เสาวรสหนึบๆ ตรงกลางอีกด้วย
 
villa de bear
 
หมีวิลลี่เป็นเค้กมูสช็อกโกแลตพร้อมซอสสตรอว์เบอร์รี่และราสเบอร์รี่ ช็อกโกแลตเข้มข้นมาก เหมาะกับคนรักช็อกโกแลต
 
villa de bear
 
สุดท้ายเปนหมีทับบี้พร้อมเค้กมูสรสเผือก ใครไม่เคยกินเค้กมูสรสเผือกก็ลองสั่งดูเลย หอมหวานกลิ่นเผือกกำลังดี แถมยังมีไส้ตรงกลางเป็นมูสนมเพิ่มความหอมมันอีกด้วย
 
villa de bear
 
แถมที่นี่ยังมีเครื่องดื่มสุดโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักที่มาสวีทกันที่วิลล่าหมีสุดคิ้วท์แห่งนี้ แก้วนี้เป็นค็อกเทลยอดนิยมของที่นี่ Villy in Love ซึ่งมีส่วนผสมของเหล้าจิน เหล้าชเนปปส์รสพีช เหล้าหวาน Wenneker และน้ำเชื่อมดอกกุหลาบ
 
villa de bear
 
เจ้า Villy in Love นี้ วิธีการดื่มก็คือ เราต้องรินค็อกเทลลงไปในแก้วที่มีน้ำแข็งรูปหัวใจ ระหว่างรินลงไป จะมีควันของความเย็นออกมาเป็นลูกเล่นของค็อกเทลแก้วนี้
 
villa de bear
 
villa de bear
 
ร้าน Villa De Bear นี้นอกจากจะเน้นสถานที่ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกความต้องการพร้อมสถานที่สุดคิ้วท์ เขายังใส่ใจลูกค้าอีกด้วย ในห้องน้ำเราจะเห็นมีน้ำยาบ้วนปากพร้อมถ้วยเล็กๆ ใช้แล้วทิ้งให้บริการฟรี นอกจากนั้นยังมีลูกอมดับกลิ่นปาก แถมในห้องน้ำผู้ชายยังมีโฟมแต่งทรงผม ยางรัดผม ส่วนในห้องน้ำผู้หญิงก็มีผ้าอนามัยให้ใช้ฟรีอีกด้วย
 
villa de bear
 
ขนาดในห้องน้ำยังไม่หลุดธีมหมี ก๊อกน้ำของที่นี่ยังเป็นตุ๊กตาหมีสุดน่ารักอีกด้วย
 
villa de bear
 
ใครอยากซื้อของฝากหรือกินข้าวมาแล้ว แค่อยากแวะมาซื้อขนมหรือเครื่องดื่ม ที่นี่เขาก็มีคาเฟ่ให้บริการ จะนั่งกินตากแอร์เย็นๆ หรือสั่งกลับบ้านก็ได้
 
villa de bear
 
ไม่เพียงแค่เค้กมูสรูปหมี ที่นี่ยังมีเค้กมูสรูปผลไม้ไซส์ใหญ่หน้าตาสุดน่ารัก เช่น มูสส้มยูสุ มูสแอปเปิ้ล มูสสตรอว์เบอร์รี่
 
villa de bear
 
ถ่ายรูปจุใจ กินข้าว ร้องเกะกับน้องหมีเรียบร้อย ถ้าใครอยากได้ของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้าน นอกจากขนมแล้ว เขาก็มีของที่ระลึกเป็นตุ๊กตาหมีและของใช้รูปหมีอีกด้ว
 

มุมน่าถ่ายรูปที่ร้านวิลล่า เดอะ แบร์

villa de bear
 
villa de bear
 
villa de bear
 
มุมสวยๆ ทั้งในและนอกร้านก็มีมากมายให้ได้ถ่ายรูป ภายในร้านจะมีน้องหมีอยู่ตามโต๊ะ ตามมุมต่างๆ ให้ได้ถ่ายรูปลงไอจีแนวชิคๆ
 
villa de bear
 
ด้านนอกก็มีมุมมากมายสำหรับถ่ายรูป อย่างที่แอดบอก มาที่นี่ เหมือนมาเที่ยวสถานที่ชิคๆ เก๋ๆ มากกว่ามากินข้าวแค่อย่างเดียว ใครอยากถ่ายรูปกับอาคารทรงฮอลแลนด์แล้วแอ๊บหลอกเพื่อนว่าอยู่ยุโรปก็จัดไป
 
villa de bear
 
มีป้ายพร้อมหัวหมีติดผนังให้ถ่ายรูปคู่ในแบบที่ไม่เหมือนใครด้วย
 
villa de bear
 
หรือใครอยากถ่ายกับโลโก้สุดคิ้วท์ของร้านพร้อมเหล่าเพื่อนพ้องหมีก็จัดโลด
 
villa de bear
 
จะถ่ายคู่กับหมีดำตัวอ้วนหน้าทางเข้าร้านก็น่ารักไปอีกแบบ
 
villa de bear
 
ปิดท้ายด้วยแอดหมูขอกอดหมีตัวยักษ์ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกหน่อยละกัน
 

📍 แผนที่ร้าน: วิลล่าเดอแบร์ (Villa De Bear) ตั้งอยู่บน ถ.ราชพฤกษ์ สำหรับคนที่ไม่มีรถหรือไม่อยากขับรถไป สามารถนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสไปลงสถานีบางหว้า แล้วนั่งแท็กซี่ต่อแป๊บเดียว หากรถไม่ติด ราคาเพียงประมาณ 50 บาท หรือใครขับรถไปก็ตามแผนที่นี้ได้เลย