ใครกำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและของพรีเมี่ยม พร้อมบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ได้ชมวิวสวยๆ ในราคาที่สุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 699+ ต่อหัว กินซูชิวากิว ซุปทรัฟเฟิลไม่อั้น ขอแนะนำที่ร้านนี้เลย Seafresh Riverside Buffet (ซีเฟรช ริเวอร์ไซด์ บุฟเฟ่ต์) บนถนนพระราม 3 ตามกิน เที่ยว รีวิวเองไปชมรีวิวกันเพื่อประกอบการตัดสินใจเลย แต่ก่อนอื่น ไปชมคลิปไฮไลท์บุฟเฟ่ต์ร้านนี้กันด้านล่างเลย

รายละเอียดบุฟเฟ่ต์ ร้าน Seafresh Riverside Buffet

📌 ที่ตั้งร้าน: ร้านซีเฟรช ริเวอร์ไซด์ บุฟเฟ่ต์ (Seafresh Riverside Buffet) อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย บนถนนพระราม 3 สามารถนั่ง BRT มาลงสถานีวัดปริวาส แล้วเดินต่ออีกประมาณ 400 เมตร ตรงเชิงสะพานข้ามแยกท่าน้ำสาธุฯ จุดสังเกตคือ ทางเข้าเป็นปั๊มน้ำมันเก่า มีโครงป้ายปั๊มเก่าชัดเจน หรือใครขับรถ ตาม GPS นี้ได้เลย โดยสามารถจอดรถฟรีที่ร้าน  https://goo.gl/maps/j4EsYPT3bTzDhbmw5

💵 ราคา: บุฟเฟ่ต์มี 2 ราคาให้เราเลือกได้
● เมนูสุดคุ้ม ราคาหัวละ 699+ บาท (769 net) มีซูชิเนื้อวากิว ซุปเห็ดทรัฟเฟิล กุ้งเผาสด (ร้านเผาให้) หอยนางรมสด ปูม้าผัดผงกะหรี่ กุ้งราดซอสมะขาม กุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งค๊อกเทล ปูนิ่มผัดพริกเกลือ ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว เนื้อปลากระพงทอดน้ำปลา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยเชลล์อบเนย ทอดมันกุ้ง และอื่นๆ
● เมนูพรีเมี่ยม ราคาหัวละ 999+ บาท (1099 net) ซูชิฟัวกราส์ สเต็กเนื้อวากิว ยำปูไข่ดอง มันปูย่าง หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างชีส แองกัสออสเตรเลียย่าง ซาชิมิสดๆ อาหารสุดพรีเมี่ยมอื่นๆ และเมนู 699+

📱 วิธีจอง: สามารถจองโต๊ะผ่าน Line โดยกดที่ ลิ้งค์นี้ได้เลย http://nav.cx/7HrQyR2 หรือโทร 0885555950 และ 0863265205

🕐 เวลาเปิด: ร้าน Seafresh เปิดทุกวัน โดยวันจันทร์ – ศุกร์ เปิดเวลา 16.00 – 23.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดเวลา 12.00 – 23.00 น. เรามีเวลาในการกิน 2 ชั่วโมง

👉 ติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ของทางร้าน Seafresh ได้ที่เฟสบุ๊คหลักของร้าน https://www.facebook.com/Seafresh.buffet/


รีวิว ร้าน Seafresh Riverside Buffet

seafreshร้าน ซีเฟรช ริเวอร์ไซด์ บุฟเฟ่ต์ เป็นร้านอาหารที่เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์แนวอะลาคาร์ท (A la carte) ซึ่งก็คือบุฟเฟ่ต์ที่เราสั่งอาหารได้เป็นจานๆ แบบไม่อั้น ร้านนี้จะเน้นเมนูอาหารที่เป็นอาหารทะเลและอาหารพรีเมี่ยมอื่นๆ ในราคาที่คุ้มค่า

seafresh seafreshภายในร้านจะตกแต่งให้ดูโปร่งโล่ง สะอาดตา ชวนให้น่านั่ง แถมร้านยังอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทั่วร้านจะเป็นกระจกใสเพื่อให้เราเห็นวิวโดยรอบได้เต็มๆ ตา

seafresh seafreshกินบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไป ชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยายามเย็นไป เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก ใครกำลังมองหาร้านสำหรับนั่งกินในวันหยุดกับครอบครัวอย่างสบายๆ แนะนำร้านนี้เลย

seafreshร้าน Seafresh เข้าใจลูกค้าว่าบางทีมากินบุฟเฟ่ต์ บางคนอาจกินไอเท็มไม่ครบตามที่ร้านมี ร้านเลยแบ่งเมนูบุฟเฟ่ต์เป็น 2 ราคา ราคาแรกเริ่มต้นที่ 699+ หรือ 769 สุทธิต่อคน ซึ่งก็ถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะราคานี้ได้กินซูชิเนื้อวากิวและซุปเห็ดทรัฟเฟิลซึ่งถือเป็นเห็ดที่มีราคาแพงที่สุดในโลก

seafreshส่วนใครที่อยากกินเมนูพรีเมี่ยมกว่า ก็สามารถจัดเต็มได้กับราคา 999+ หรือ 1099 บาทสุทธิต่อคน จุใจกับสารพัดเมนูพรีเมี่ยม เช่น ซูชิฟัวกราส์ เสต็กเนื้อวากิว ยำปูไข่ดอง มันปู หอยเชลล์ฮอกไกโด เนื้อแองกัสออสเตรเลีย และอื่นๆ อีกมากมาย


รีวิว เมนูอาหารพรีเมี่ยม Seafresh Buffet

seafreshมาเริ่มดูเมนูพรีเมี่ยมกันก่อนเลยดีกว่า เมนูไฮไลท์แรกเลยของที่นี่คือสเต็กเนื้อวากิว สั่งได้ไม่อั้น สเต็กเขาทำมาอย่างดี เราสามารถกำหนดได้ว่าต้องการความสุกระดับไหน สเต็กวากิวเสิร์ฟพร้อมซอสสูตรพิเศษของทางร้านซึ่งรสชาติเข้ากับเนื้อมาก

seafreshถัดมาเป็นซูชิวากิว เราปลื้มเมนูนี้ที่สุด เนื้อวากิวแล่บางๆ แผ่นใหญ่ๆ โป๊ะบนข้าวปั้นก้อนเล็ก แบบเน้นเนื้อไม่เน้นข้าว เชฟจะเบิร์นเนื้อมาพอประมาณและราดซอสที่รสชาติดีมาก เอาเข้าปากนี่เนื้อนุ่มซอสรสชาติอร่อย ฟินมากกับเมนูนี้

seafreshเมนูถัดไปที่หลายคนชื่นชอบคือยำปูไข่ดอง ปูดี ไม่มีกลิ่น มีไข่และมันปูให้ได้กินด้วย แถมยำสดๆ รสแซ่บถึงใจมาก ใครชอบกินปูไข่ อย่าพลาดเมนูนี้เด็ดขาด

seafresh seafreshหอยเชลล์ฮอกไกโดย่างชีส เมนูนี้เขาจะเสิร์ฟหอยเชลล์สดพร้อมชีสให้เรา และให้เตาเรามาย่างเองเลย พอชีสละลายเยิ้มๆ ก็ถึงเวลากิน ชีสหอม หอยเชลล์ตัวใหญ่ รสชาติดีทีเดียว

seafresh seafreshอีกเมนูที่เสิร์ฟพร้อมเตาย่างคือมันปูย่าง มันปูร้อนๆ กินพร้อมปูอัดและไข่นกกระทา มันมันมากคุณเอ๊ย 

seafreshซูชิฟัวกราส์หรือตับห่านของที่นี่เขาก็ใช้ฟัวกราส์อย่างดี ไม่เหม็นคาว ไม่แฉะ พร้อมไข่ปลาแซลม่อน ซอสเขาก็รสชาติกลมกล่อม แถมยังสั่งได้ไม่อั้น ใครชอบฟัวกราส์ กินได้อย่างจุใจเลย

seafreshอาหารพรีเมี่ยมของที่นี่ยังมีซุปเห็ดทรัฟเฟิลซึ่งเป็นเห็ดที่แพงที่สุดในโลกด้วย คุ้มค่ามาก รวมอยู่ในราคา 699+ เลย แต่อย่ากินเยอะนะ เดี๋ยวจะอิ่มก่อน ไม่ได้กินอาหารพรีเมี่ยมอย่างอื่น


รีวิว อาหารทะเล ซีเฟรช ริเวอร์ไซด์ บุฟเฟ่ต์

seafreshนอกจากเมนูพรีเมี่ยม ยังมีซีฟู้ดที่สั่งได้ไม่อั้นเช่นกัน มาดูไอเท็มแรกกันเลย หอยนางรมสด มีให้กินกันแบบสดๆ หอยตัวใหญ่ รสหวาน คล่องคอ

seafreshกุ้งแม่น้ำที่ซีเฟรชรับประกันความสดเพราะเขาใช้กุ้งเป็นๆ เขามีบ่ออยู่ตรงไลน์บุฟเฟ่ต์ให้เราดูเลยว่ากุ้งยังเป็นๆ 

seafreshเชฟจะย่างกุ้งแม่น้ำให้เรากินเลย หน้าที่เราก็แค่สั่งว่าจะเอากี่ตัว ไม่ต้องย่างเองให้เหม็นหัว

seafreshปลาหมึกสดย่างตัวใหญ่ๆ เนื้อหนุบหนับเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ

seafreshใครชอบกุ้งขาวเนื้อแน่นๆ เขาก็มีเช่นกัน

seafreshสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยกับเมนูอาหารทะเลคือน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มที่นี่มีหลากหลาย พร้อมเครื่องเคียงอย่างหอมเจียว มะนาว กระถิน น้ำพริกเผา กระเทียม ให้กินคู่กับหอยนางรมสดด้วย

seafreshยำและส้มตำที่นี่เขาทำสดๆ แต่ละจานตามที่เราสั่งเลย เพื่อรับประกันว่ารสชาติจะสดใหม่ ไม่เซ็ง สามารถสั่งได้ว่าอยากได้ความแซ่บความเผ็ดระดับไหน อยากได้ยำหรือต้มยำแบบไหน เขาทำให้ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นส้มตำปูปลาร้า ตำไทย ยำทะเล ยำมาม่า แซ่บซูดปากเลย

seafreshยำทะเลสั่งแบบใส่ปลาร้าแบบที่กำลังฮิตกันแม่ครัวก็ทำได้ แถมแซ่บมากอีกด้วย

seafreshและที่พลาดไม่ได้ ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ คือ มาม่าซีเฟรชทะเลเดือด เป็นต้มยำทะเลใส่มาม่า เขาทำให้เราสดๆ ตามออเดอร์ รสชาติน้ำต้มยำแซ่บกลมกล่อม ใส่อาหารทะเลจัดมาเต็ม เส้นมาม่าไม่อืด เป็นอีกเมนูที่ปลื้มมาก ซดได้ตั้งแต่ต้นจนจบ

seafresh seafresh seafreshเมนูทะเลอื่นๆ ก็มีให้ตักหรือสั่งไม่อั้น อย่างเช่น ปูม้าผัดผงกะหรี่ กุ้งทอดซอสมะขาม ปูนิ่มผัดพริกเกลือ 

seafresh seafreshแถมยังมีทะเลกระเบื้องทอดมาร้อนๆ และผัดไทยกุ้งสดที่ผัดได้อร่อยเลย


รีวิว เมนูอื่นๆ ซีเฟรช บุฟเฟ่ต์

seafresh seafresh seafreshเมนูอื่นๆ ของที่นี่ก็ยังมีอาหารญี่ปุ่นอย่างซูชิและซาชิมิ ซูชิสารพัดหน้าที่ใช้ปลาและปลาหมึกที่ค่อนข้างสด

seafreshแถมยังมีเทมปุระทอดกรอบๆ ด้วย

seafreshซาชิมิสามารถสั่งได้ในเมนู มีทั้งซาชิมิแซลม่อนสด ท้องปลาแซลม่อนสด ทูน่า ฮามาจิ ทาโกะ ซาบะดอง ซูชิฮามาจิ ไข่ปลาแซลม่อน ปลาไหล ท้องปลาแซลม่อน หรือจะตักไข่หวานและปูอัดมากินก็ได้

seafreshอาหารจีนอย่างติ่มซำก็มี มีทั้งซาลาเปาไส้ต่างๆ ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า

seafresh seafresh seafreshอาหารไทยอื่นๆ ก็มีให้ตักในไลน์บุฟเฟ่ต์ ทั้งกระเพาะปลา ต้มเครื่องใน และลาบ น้ำตก ที่จะเวียนมาให้กินกันตลอด

seafreshแถมเขายังมีสลัดบาร์เป็นผักสดๆ สำหรับคนรักสุขภาพอีกด้วย


โซนขนม ของหวานและเครื่องดื่ม

seafreshของหวานที่นี่จะมีทั้งเค้กซึ่งเป็นเค้กรสชาติต่างๆ ใช้เค้กร้านต้นกกเลย รับประกันความอร่อยได้

seafreshนอกจากนั้นยังมีขนมไทยอย่างเฉาก๊วยชากังราว ลอดช่องวัดเจษฏ์ ข้าวเหนียวมะม่วง และน้ำแข็งไส

seafreshและยังมีไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟเนื้อเนียนนุ่มให้ไปกดได้เรื่อยๆ มีทั้งรสนมฮอกไกโดและรสชาไทย

seafreshผลไม้สดตามฤดูกาลมีหลากหลายมาก

seafreshบุฟเฟ่ต์ที่นี่รวมเครื่องดื่มแล้วด้วย หยิบได้ไม่อั้นเช่นกัน มีทั้งน้ำอัดลม โซดา น้ำเปล่า น้ำผลไม้ น้ำพันช์ ชาเขียว ชามะนาว ชา กาแฟ


วิธีเดินทางไปร้าน Seafresh Riverside Buffet

seafresh seafreshร้านซีเฟรชตั้งอยู่บนถนนพระราม 3 ซึ่งบางคนอาจคิดว่าไปยากเพราะไม่ได้อยู่แนวรถไฟฟ้าใต้ดินหรือบีทีเอส แต่อย่าเพิ่งท้อใจไป เราสามารถนั่งรถเมล์ BRT ที่มีเลนเป็นของตัวเอง สะดวกรวดเร็วเหมือนนั่งรถไฟฟ้าปกติ โดยสามารถขึ้นที่สถานีสาทรซึ่งเชื่อมต่อกับบีทีเอส (BTS) สถานีช่องนนทรี แล้วลงที่สถานีวัดปริวาส จากสถานีวัดปริวาส เดินต่อไปเพียง 400 เมตร หรือจะนั่งรถสองแถวหรือแท็กซี่ก็แป๊บเดียว

seafresh seafreshหรือใครขับรถไป ก็ตามแผนที่ด้านล่างได้เลย ที่นี่เขามีที่จอดรถที่กว้างมากและจอดฟรีด้วย


แผนที่ร้าน Seafresh Riverside Buffet