โคตรอภิมหาคุ้ม กับบุฟเฟ่ต์ร้าน Neta Grill ที่ทั้งสายปิ้งย่าง สายซูชิ สายซีฟู้ด ต้องซูฮกให้ ไม่ว่าสายไหน มาที่นี่ที่เดียว ครบ จบ เมนูมีเป็นร้อยๆ แถมมีเมนูพรีเมี่ยมที่กินได้ไม่อั้นอย่างเนื้อวากิว ฟัวกราส์ เอ็นกาวะ หอยเชลล์ฮอกไกโด หอยนางรมญี่ปุ่น ปลาไหล ท้องแซลม่อน มันปูซูไว กุ้งแม่น้ำ โอ๊ย สาธยายไม่หมด แถมราคายังมีให้เลือกหลากหลาย แล้วแต่ว่าจะชอบแบบไหน แต่ทุกราคาบอกได้เลยว่าคุ้มค่ามาก เริ่มต้นเพียง 499+ ต่อคนเท่านั้น วันนี้กิน เที่ยว รีวิวเองจะพาไปชมว่าที่ เนตะกริว เข้ามีเมนูอะไรบ้าง และเด็ดดวงแค่ไหน

neta grill

รายละเอียดบุฟเฟ่ต์ร้าน Neta Grill (เนตะกริว)

📋 เมนูไฮไลท์ของเซ็ตต่างๆ
● เซ็ต 1199+: ซูชิวากิวA5 ซูชิตับห่าน เอ็นกาวะ เนื้อวากิวสไลด์ มันปูซูไว หอยเชลล์ฮอกไกโด เนื้อท้องวัวคัดพิเศษ เนื้อติดเอ็นคัดพิเศษ เนื้อเซอร์ลอยเกรดA แถมบุฟเฟ่ต์เบียร์ไม่อั้น
● เซ็ต 899+: ซูชิวากิวA3 ซูชิเอ็นกาวะ โรลวากิวตับห่าน ซูชิปลาไหล วากิวสันคอ วากิวลูกเต๋า หอยนางรมญี่ปุ่น เนื้อติดเอ็น เนื้อเสือร้องไห้
● เซ็ต 599+: เนื้อแกะติดซี่โครง เนื้อวากิวติดมันสไลด์ ซูชิท้องแซลม่อน ซูชิวากิว ปูทะเล กุ้งแม่น้ำ กั้งกระดาน ซาชิมิปลาแซลม่อน ลิ้นวัว
● เซ็ต 499+: เนื้อออสเตรเลีย เนื้อนิวซีแลนด์ กุ้งทะเล แซลม่อน หอยนางรม หอยแมลงภู่ หอยหวาน หอยเชลล์ ปลาหมึกไข่ กุ้งแช่น้ำปลา โรลวากิว โรลแซลม่อน คอหมูพรีเมี่ยม หมูสามชั้น ซูชิสารพัดหน้า

💵 ราคา: เริ่มต้นเพียงคนละ 499+ ก็กินเนื้อนำเข้าและซีฟู้ดได้ไม่อั้น หรือใครอยากจัดเมนูพรีเมี่ยมสุดๆ ก็คนละ 1199+ เลย แถมเบียร์ไม่อั้นด้วย ราคาบุฟเฟ่ต์ทุกตัวรวมของหวานเป็นโมจิไอศกรีม รสช็อกโกแลต ชาเขียว ชาไทย มะนาว (เลือกได้คนละรส) และรวมน้ำ soft drinks แล้ว

📍 พิกัด: สาขา The Crystal ราชพฤกษ์ ชั้น 2 ติด MK
สาขา Mega Bangna ชั้น G ลานน้ำพุ
สาขา Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้น 4 ติด BBQ Plaza
สาขา Central พระราม 2 ชั้น 4 (ปลายเดือน ต.ค.62)

👉 ติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ของทาง Neta Grill ได้ที่
เฟสบุ๊คร้าน https://www.facebook.com/NetaGrill/


รีวิวบุฟเฟ่ต์ เมนูซีฟู้ด Neta Grill (เนตะกริว)

neta grill

สายซีฟู้ดต้องปลื้มมากกับที่นี่ อาหารทะเลสดมาก ไม่มีนะแบบแช่แข็ง กุ้งยังเป็นๆ อยู่ในตู้ ปูนี่ยังชูก้ามไปมาในครัว ถ้านี่ไม่สดก็ต้องไปจับกินที่ทะเลแล้วล่ะ แถมยังมีหอยนางรม หอยหวาน หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ กั้งกระดาน ปลาหมึก กุ้งทะเล กุ้งแม่น้ำ ละลานตาไปหมด

neta grill

อาหารทะเลเรียงรายละลานตาให้ดู มากมายจนเลือกไม่ถูก สวรรค์ของคนรักซีฟู้ดดีแท้ แถมของๆ เขายังสดมาก ปูยังดิ้นๆ กุ้งนี่ตักจากในตู้เลย

neta grill

มาดูปูกันอีกครั้ง มีทั้งปูทะเล หรือปูตามฤดูกาล และไม่ต้องห่วง ปูเขาเอามาเป็นๆ ยังดิ้นๆ ชูก้าม แล้วก็เอามาน็อกน้ำแข็งอีกที

neta grill

ซีฟู้ดจัดเป็นจานใหญ่ๆ มาเสิร์ฟเรา เวลาใครไปกิน เขาก็จะจัดเป็นจานสวยงามอย่างงี้เลย พอเตาร้อนแล้วก็จัดการปิ้งได้

neta grill

เนื้อปูนี่อย่างที่บอกว่ายังเป็นๆ อยู่แล้วมาน็อคน้ำแข็ง พอปิ้งเสร็จ มันหวานและเนื้อแน่นมาก แตกต่างจากปูในบุฟเฟ่ต์หลายๆ ที่ที่เป็นปูแช่แข็งมากพอย่างหรือต้มแล้วเนื้อจะเละ

neta grill

neta grill

หอยนางรมก็มี นี่เป็นเมนูหอยนางรมแซ่บที่แซ่บสมชื่อ เพราะเชฟเขาเอาหอยนางรมสดๆ มาแล้วราดด้วยน้ำยำ พริกเผา หอมเจียว ต้นหอม กินสดๆ ได้เลย ขอบอกว่ารสชาติแซ่บได้ใจมาก มันกลมกล่อมเข้ากั๊นเข้ากันกับหอยนางรมสดๆ หวานๆ

neta grill

neta grill

นอกจากหอยนางรมแซ่บแล้ว ยังมีเมนูหอยอย่างอื่นด้วย นี่เลยไฮไลท์ที่อยากให้ลอง หอยนางรมญี่ปุ่นโรยชีสและไข่ปลาแซลม่อน กับหอยเชลล์ฮอกไกโดหรือหอยโฮตาเตะไซส์จัมโบ้ราดชีสและไข่ปลาแซลม่อน ทั้งสองเมนูนี้เอาไปปิ้งให้ชีสละลายเยิ้มๆ แล้วกินนะ โอ๊ยยย ฟินมาก หอยสดๆ มันจะหวาน แถมมีความมันของชีสและรสกลมกล่อมของซอสในหอยเชลล์ฮอกไกโดที่ปรุงมาอย่างดี

neta grill

มันปูซูไซก็เริ่ดมาก มันปูซูไวล้วนๆ ใส่ไข่นกกระทา ราดด้วยไข่กุ้ง คนๆ แล้วเอาไปปิ้ง เอามากินนี่จะมันๆ หอมๆ ฟินไปอีกแบบ

neta grill

เมนูถูกใจคนไทย กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งทะเลแช่น้ำปลา ราดด้วยน้ำยำซีฟู้ดรสชาติโคตรแซ่บ ท็อปด้วยหอมเจียว กระเทียมและพริก บอกเลย จานเดียวไม่พอ ต้องสั่งเพิ่ม

neta grill

กุ้งย่างนำมาจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่แซ่บถึงทรวง


รีวิวบุฟเฟ่ต์ เมนูปิ้งย่าง เนตะกริว

neta grill

neta grill

neta grill

neta grill

ใครสายเนื้อ มารวมตัวกันทางนี้ นี่คือสวรรค์ของพวกคุณ เนื้อสไลด์ที่แล่บางๆ มาให้เราได้ปิ้งย่างกันร้อนๆ เนื้อลายๆ เวลาย่าง มันแตกๆ ฟินกันไป เขามีสารพัดเนื้อพรีเมี่ยม ทั้งเนื้อวากิวสันคอคัดพิเศษ เนื้อเซอร์ลอยเกรดเอ เนื้อติดเอ็น เนื้อสันคอ เนื้อท้องวัว เนื้อเสือร้องไห้เกรดเอ เนื้อวากิวติดมันสไลด์ เนื้อแกะติดซี่โครง เยอะแยะมากมายจริงๆ

neta grill

neta grill

เนื้อยังไม่หมดจ้า ยังมีสเต็กเนื้อวากิวตัดลูกเต๋า และซี่โครงเนื้อแบบพิเศษมาให้เราปิ้งย่างกันให้ฟินต่อด้วย

neta grill

neta grill

ซูมดูกันใกล้ๆ กับสารพัดเนื้อพรีเมี่ยม เช่น เนื้อวากิวสันคอสไลด์ เนื้อเซอร์ลอยเกรดเอ เนื้อท้องวัวคัดพิเศษ เนื้อติดเอ็นคัดพิเศษ แต่ละเมนูสไลด์แบบบางๆ ระหว่างย่างมันของเนื้อก็จะแตกออกมา น่ากินจริงๆ มันแตกๆ แบบนี้จิ้มน้ำจิ้มแล้วรีบเอาเข้าปาก ให้มันไปแตกในปากต่อ แล้วเนื้อหวานๆ ก็จะละลายในปากของเรา


รีวิวบุฟเฟ่ต์ เมนูซูชิ เนตะกริว

neta grill

มาดูส่วนของซูชิและซาชิมิกันบ้าง ที่ร้านเนตะกริวจะเป็นครัวแบบเปิด เราจะเห็นเลยว่าเชฟเขาแล่ซาชิมิ ทำซูชิกันสดๆ เห็นเลยว่าของสด สะอาดแค่ไหน

neta grill

เริ่มด้วยนี่เลย พระเอกของงาน ซูชิวากิว A5 ท็อปด้วยตับห่านและซูชิวากิว A5 โรยด้วยไข่ปลาแซลม่อน ที่เป็นพระเอกของที่นี่ก็เพราะเขาใช้เนื้อวากิว A5 เลย ซึ่งเป็นเกรดดีที่สุดของเนื้อวากิว ขอบอกว่าสั่งเมนูนี้กินแค่ 2 คำก็ถือว่าคุ้มแล้ว

neta grill

ซูชิวากิว A5 ท็อปด้วยตับห่าน ตัวเนื้อวากิวดีมากกกก สมกับเป็น A5 เนื้อนุ่ม ละลายในปาก สไลด์บางๆ แต่แผ่นใหญ่ได้ใจ ข้างในจะเป็นข้าวปั้นซึ่งเป็นก้อนเล็กนิดเดียว เพราะที่นี่เขาเน้นเนื้อๆ โป๊ะด้วยตับห่านหรือฟัวกราส์อย่างดี ราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้านที่จะหอม หวานเค็ม และมีรสเปรี้ยวๆ ตัด

neta grill

neta grill

หรือถ้าใครไม่สันทัดตับห่าน ก็ลองเป็นซูชิวากิว A5 โรยด้วยไข่ปลาแซลม่อนก็ย่อมได้ เนื้อวากิวบางๆ แต่ชิ้นใหญ่ ราดซอสหวานๆ เค็มๆ พร้อมไข่ปลาแซลม่อนข้างบน คีบขึ้นมานี่ แทบไม่มีข้าวเลย เนื้อเน้นๆ เต็มๆ คำ ช่างฟินอะไรเยี่ยงนี้

neta grill

มาดูกรรมวิธีที่เชฟรังสรรค์เจ้าสองเมนูนี้เลย เขาจะปั้นข้าวก้อนนิดเดียวเพือให้เราได้ลิ้มรสเนื้อวากิว A5 เต็มๆ คำ แล้วเอาเนื้อวากิวมาเรียงบนจานแล้วใช้ไฟเผาแค่ด้านบนเพื่อรักษาความหวานนุ่มละลายในปากของเนื้อวากิว A5

neta grill

neta grill

ถัดมาเป็นซาชิมิยั่วๆ จ้า ทั้งแซลม่อนสดๆ ท้องแซลม่อนโรยไข่ปลาแซลม่อน ซาชิมิกุ้ง หอยเชลล์ฮอกไกโดซาชิมิ หอยนางรมญี่ปุ่นพอนซึ ทุกอย่างคือสดได้ใจ

neta grill

neta grill

ซาชิมิท้องปลาแซลม่อนและปลาแซลม่อนสดๆ จ้า ดูกันให้ชัดๆ

neta grill

ซูชิเขามีเยอะมากกกกกก แถมแต่ละอย่างพรีเมี่ยมทั้งนั้น ขาซูชินี่ฟินไปตามๆ กัน มีทั้งซูชิครีบปลาตาเดียวหรือเอ็นกาวะ ซูชิปลาไหล ซูชิปลาไหลท็อปด้วยฟัวกราส์และไข่ปลาแซลม่อน ซูชิท้องปลาแซลม่อน ซูชิปลาแซลม่อน

neta grill

เห็นแล้วกลืนน้ำลายหลายอึก ยั่วจริงๆ ทั้งซูชิเนื้อวากิวท็อปด้วยฟัวกราส์และไข่ปลาแซลม่อน ซูชิปลาตาเดียวหรือเอ็นกาวะท็อปด้วยตับห่านและไข่แซลม่อน ซูชิวากิว A5 ท็อปด้วยไข่ปลาแซลม่อน

neta grill

ซูชิฟัวกราส์หรือตับห่านเฉยๆ ก็มาจ้า แล้วไม่ต้องห่วง ไม่เน้นข้าว ที่นี่เขาเน้นเนื้อๆ ได้รสชาติตับห่านเต็มๆ คำ ฟินเฟร่อร์

neta grill

neta grill

มาดูแบบโรลกันบ้าง มีทั้งโรลวากิวไส้ครีมชีสท็อปด้วยตับห่านและไข่ปลาแซลม่อน เนื้อดีมากกก เคี้ยวไปได้รสชาติเนื้อวากิวพรีเมี่ยมกับครีมชีสด้านในและตับห่านหอมๆ พร้อมไข่ปลาแซลม่อนสดๆ ที่แตกในปาก

neta grill

โรลปลาไหลก็มี ราดซอสหอมๆ คนชอบปลาไหลญี่ปุ่น ถูกใจแน่นอน


ปิดท้าย บุฟเฟ่ต์ เนตะกริว (Neta Grill)

neta grill

เชื่อยังว่าเมนูละลานตาจริงๆ นี่ยังไม่ได้ครึ่งของเมนูทั้งหมดเลย ร้อยกว่าเมนู คิดดูเอาคุณผู้ชม เยอะขนาดไหน ทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ไก่ ซีฟู้ดปิ้งย่าง ซูชิสารพัดหน้า ซาชิมิสดๆ เราจะกินยังไงหมดน้า

neta grill

จัดหนักกับของคาวกันแล้ว มาถึงของหวานกันบ้าง ราคาในบุฟเฟ่ต์ของที่นี่จะรวมของหวานเป็นโมจิไอศกรีมไว้ (1 คนสั่งได้ 1 ชิ้น) เนื้อแป้งโมจิบางๆ พร้อมไอศกรีมรสชาติเข้มข้นข้างใน มีทั้งรสช็อกโกแลต ชาเขียว ชาไทย มะนาว รสอร่อย หอม ปิดท้ายบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยมโคตรคุ้มมื้อนี้ได้เป็นอย่างดี


เมนู อาหาร ร้าน Neta Grill (เนตะกริว)


แผนที่ สาขา Neta Grill

สาขา The Crystal ราชพฤกษ์ ชั้น 2 ติด MK

สาขา Mega Bangna ชั้น G ลานน้ำพุ

สาขา Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้น 4 ติด BBQ Plaza

สาขา Central พระราม 2 ชั้น 4 (เปิดปลายเดือนตุลาคม 2562)